QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ZODIAC

[ Bảo hành sản phẩm là khắc phục các sự cố kỹ thuật và hỏng hóc xảy ra do lỗi của nhà sản xuất ]

1. Quy định về bảo hành

  • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
  • Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Công ty trên sản phẩm.


2. Những trường hợp không được bảo hành

  • Khách hàng tự tháo mở máy hoặc máy đã bị rách tem bảo hành.
  • Do lỗi của người sử dụng thao tác không đúng với hướng dẫn kèm theo máy, sử dụng vật tư không đúng với tiêu chuẩn của chính hãng.
  • Do nguyên nhân khách quan như: nguồn điện sử dụng không ổn định (quá cao, quá thấp hoặc thất thường), làm rơi vỡ, va đập mạnh do thiên tai, cháy, nổ..v.v..
  • Không bảo hành các phần mềm hoặc lỗi do Virut gây ra.
  • Việc bảo hành không bao gồm vật tư phụ kiện tiêu hao trong quá trính sử dụng như bóng đèn, pin, acquy….


3. Địa điểm bảo hành
Trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành mà không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký thì tất cả các sản phẩm được bảo hành tại:

Trung tâm bảo hành Công ty Hoàng Đạo

Tầng 11, Tòa nhà Zodiac, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội;

Điện thoại: 096 963 1080 | 0243.514.6555 – Máy lẻ :103

Hoặc Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên CSKH của Công ty Hoàng Đạo để được hướng dẫn thêm thông tin - Điện thoại: 0243.514.6555 – Máy lẻ: 101


4. Thắc mắc và khiếu nại về vấn đề bảo hành
Nếu Quý khách hàng chưa thấy hài lòng hoặc có bất kỳ yêu cầu, thắc mắc hay khiếu nại về vấn đề bảo hành của Công ty chúng tôi, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG của Công ty Hoàng Đạo tại địa chỉ Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Zodiac, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy.

Điện thoại: 096 963 1080 | 024 3514 6555 – Máy lẻ: 101 hoặc E-mail: cskh@zodiac.com.vn

Toàn thể nhân viên Công ty Hoàng Đạo xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Công ty Hoàng Đạo.