Danh mục sản phẩm


Thành phần giải pháp


Giải pháp phòng họp thông minh được xây dựng từ các thành phần cơ bản như sau

 

 

Hệ thống hiển thị đa công nghệ và không hạn chế kích thước

 

Máy chiếu dữ liệu: ứng dụng trong những không gian làm việc có qui mô nhỏ và trung bình.

Máy chiếu công suất lớn và hệ thống màn hình ghép LCD chuyên dụng: ứng dụng trong không gian trung bình và lớn, đáp ứng không chỉ về cường độ sáng, độ phân giải cao mà còn có khả năng kết nối và hiển thị đồng thời nhiều nguồn dữ liệu.

 

Hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh hội trường

 

Hệ thống mic không dây/cố định là thành phần không thể thiếu trong phòng họp quy mô trung bình và lớn nhằm đảm bảo việc đối thoại giữa các thành viên tham dự. Hệ thống loa cũng được lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng để tối ưu cho từng không gian và đặc thù riêng của mỗi phòng, đảm bảo hệ thống âm thanh phân bố đồng đều, không nhiễu-vọng. Các thiết bị xử lý, trộn hoặc phân luồng các nguồn âm thanh khác âm thanh từ máy tính, DVD…

 

Hệ thống hội nghị truyền hình và cộng tác

 

Hội nghị truyền hình và truyền thông cộng tác là giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động cho mọi cơ quan, tổ chức. Giải pháp còn tăng cường hiệu quả làm việc nhóm nhờ các tính năng chia sẻ thông tin linh hoạt từ các thiết bị cá nhân (laptop, mobile) và tăng cường tương tác giữa các thành viên, vượt qua những hạn chế về không gian địa lý.

 

Thiết bị hạ tầng

 

Trong các giải pháp đã đề xuất, ngoài các thiết bị tương tác với người sử dụng, hệ thống không thể thiếu các thiết bị hạ tầng IT cũng như hạ tầng AV (âm thanh/hình ảnh). Các thiết bị này thực hiện chức năng chuyển mạch, phân luồng các loại thông tin (data, video, audio) và tích hợp điều khiển để tương tác với tất cả các thiết bị AV có trong hệ thống, tạo ra những tiện ích, những tính năng thông minh cho người sử dụng cuối.

 

 

Dự án khác