GIẢI PHÁP HIỂN THỊ CHO TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH - CHỈ HUY

 

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

 

Hệ thống hiển thị màn hình ghép (VIDEOWALL) gồm tập hợp nhiều màn hình độc lập được ghép với nhau để tạo thành một màn hình kích thước lớn với khả năng kết nối và hiển thị đồng thời nhiều nguồn tín hiệu hình ảnh. Hệ thống được thiết kế chuyên dụng với chất lượng hình ảnh tối ưu, hoạt động ổn định và tin cậy với các cơ chế dự phòng toàn diện, đáp ứng đòi hỏi khắt khe ở những ứng dụng 24/7.

VIDEOWALL được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm điều hành chỉ huy ở nhiều lĩnh vực:

-        Các lĩnh vực hạ tầng: điện, nước, dầu khí, giao thông, viễn thông.

-        Các lĩnh vực an ninh và quốc phòng: công an, cảnh sát cứu hỏa, quân đội.

VIDEOWALL hỗ trợ đắc lực công tác điều hành, chỉ huy, giúp cán bộ trung tâm có thể bao quát toàn bộ thông tin để nắm bắt tình hình và đưa ra những chỉ thị hành động nhanh chóng, chính xác.

 

 

2. CÁC THÀNH PHẦN TRONG HỆ THỐNG

 

 

Các khối hiển thị: khối chiếu sau công nghệ DLP hoặc màn hình LCD LED-Lit.

Tham khảo lựa chọn sản phẩm: Khối chiếu sauMàn hình LCD

 

Khối điều khiển trung tâm: thực hiện việc kết nối và xử lý các nguồn hình ảnh và gửi đến các khối hiển thị. Khối điều khiển trung tâm có khả năng tương thích với các chuẩn hình ảnh rất đa dạng, gồm cả kết nối trực tiếp (qua cáp tín hiệu HDMI/DVI/VGA) và kết nối IP (từ máy tính trong mạng nội bộ, các nguồn streaming).

Tham khảo lựa chọn sản phẩm: Khối điều khiển

Phần mềm quản lý: là công cụ để kiểm tra, giám sát toàn bộ tình trạng hoạt động của hệ thống. Người sử dụng cũng có thể cài đặt bản Client của phần mềm quản lý vào một máy tính trong mạng nội bộ để thực hiện việc quản lý giám sát từ xa hoặc thiết kế các layout hiển thị một cách tùy biến.

Tham khảo lựa chọn sản phẩm: Phần mềm quản lý

 

Ngoài ra, hệ thống còn có khung đỡ cơ khí linh hoạt theo từng trường hợp lắp đặt (treo tường, đặt sàn), các loại cáp nguồn, cáp tín hiệu.

 

3. NĂNG LỰC KỸ THUẬT CỦA CÔNG TY HOÀNG ĐẠO VÀ HÃNG EYEVIS

 

Công ty CPĐT Hoàng Đạo là một trong những đơn vị đầu tiên đưa máy chiếu và các hệ thống hiển thị chuyên dụng vào thị trường Việt Nam từ những năm 90. Với 26 năm kinh nghiệm, Hoàng Đạo nắm vững công nghệ, làm chủ giải pháp, tự tin ở khả năng tư vấn và đảm bảo chất lượng thi công cũng như dịch vụ bảo trì cho mỗi dự án. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng trong các lĩnh vực điện năng, viễn thông, dầu khí, an ninh, quốc phòng…tin tưởng lựa chọn để cung cấp, lắp đặt hệ thống VIDEOWALL. Chúng tôi cũng đã hợp tác với các hãng sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này: Barco, Christie và Eyevis trong nhiều năm qua. Với những dự án đã triển khai, Hoàng Đạo nhận thấy Eyevis là hãng sản xuất vượt trội với sản phẩm đa dạng và giải pháp đồng bộ. Toàn bộ sản phẩm của Eyevis được sản xuất tại nhà máy Reutlingen, CHLB Đức, đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới với những cải tiến không ngừng về kỹ thuật, công nghệ.